Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giới thiệu về Lẩu Tại Nhà

Lẩu Tại Nhà hân hạnh là người đi tiên phong mang đến cho bạn dịch vụ giao lẩu tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Lẩu Tại Nhà ship lẩu tại nhà, miễn phí phục vụ bát đũa nồi bêp lẩu. Trải qua ba năm hình thanh và phát triển, Lẩu Tại Nhà đã trở thành một thương hiệu uy tín đồng thời có được lượng khách tin tưởng lớn.

Lẩu Thái mới nhiều loại hải sản tươi ngon


Cũng giống như mở một quán ăn bình thường, Lẩu Tại Nhà cũng phải đầu tư khu vực bếp đảm bảo, chuẩn bị những vật dụng nhà bếp quen thuộc nhưng với số lượng lớn. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này còn cần thêm một số đồ dùng chuyên dụng cho khâu ship hàng: hộp đựng nước lẩu, khay đựng, túi đựng …Do vậy Lẩu Tại Nhà rất chú trọng khâu đóng gói sản phẩm, phải đảm bảo chất lượng và vệ sinh. 


Khi mới bắt đầu kinh doanh lẩu tại nhà, thực đơn của bên mình chỉ có 1,2 món quen thuộc nhưng sau quá trình tìm hiểu nhu cầu thực tế, hiện nay, thực đơn Lẩu tại nhà đã rất phong phú và cũng liên tục tiếp nhận những phản hồi của khách hàng, để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của mình…
Để tạo được thương hiệu như ngày hôm nay là một quá trình đầy gian nan của Lẩu Tại Nhà, tuy nhiên trong quá trình phát triển đó Lẩu Tại Nhà luôn nhận được những sự ủng hộ cũng như đóng góp của khách hàng, đó chính là động lực lớn nhất để Lẩu Tại Nhà không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Lẩu Tại Nhà

- Địa chỉ chế biến: số 30 ngõ 161 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

- Đường dây nóng: 0906259494

- Email: Lautainha@gmail.com

- Fanpage: www.facebook.com/dichvulautainha

- Website: www.lautainha.vn
Category
  • Trang chủ
  • Thức uống
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức - Sự kiện
  • Giới thiệu
  • Liên hệ